Wiesn Cruise 2019

Bạn đã từng nghe qua lễ hội bia Oktoberfest nổi tiếng được tổ chức hàng năm vào cuối tháng 9, đầu tháng 10 tại thành phố Munich của Đức chưa? Sự kiện này được xem là lễ hội dân gian lớn nhất trên thế giới khi thu hút hàng ngàn du khách đến tham gia dự và tiệu thụ hàng triệu lít bia trong suốt khoảng thời gian diễn ra lễ hội. Sắp tới đây, người dân và du khách tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ có được cơ hội trải nghiệm một không gian văn hóa ẩm thực đậm chất Đức kết hợp với một hình thức du lịch độc đáo của thành phố.

Vào ngày 21 và 22 tháng 9 năm 2019, một góc không gian văn hóa ẩm thực của người Đức lần đầu tiên sẽ được tái hiện lại trên sông Sài Gòn trên chiếc tàu nhà hàng 3 tầng Nữ Hoàng Đông Dương - Indochina Queen của chúng tôi.

Điều đầu tiên không thể không nhắc đến chính là cơ hội được thưởng thức tinh hoa bia Đức trong những vại bia to, đầy theo đúng phong cách truyền thống và hoàn toàn không giới hạn nhé.

Bên cạnh bia Đức cực ngon của nhà cung cấp Anchor Beer được nhập trực tiếp từ Đức, thì không gian ẩm thực của Đức với những món ăn truyền thống sẽ mang đến cho bạn những hương vị ẩm thực cực kì thú vị và độc đáo.

Nhắc đến Lễ hội Oktoberfest thì không thể không nhắc đến Dirndl, chiếc váy truyền thống của người phụ nữ vùng Bavaria sẽ là một trong những điểm nhấn cho chương trình.