Ăn tối và du ngoạn trên du thuyền du thuyền Indochina Junk

Trên con tàu Indochina Junk, bạn không chỉ được du ngoạn ngắm cảnh mà còn được trải nghiệm những nét đặc sắc về ẩm thực từ Châu Âu đến Châu Á và thưởng thức những tiết mục ca múa nhạc dân tộc đặc sắc.

Sài Gòn không bao giờ ngủ bởi dù đêm hay ngày Sài Gòn vẫn luôn lung linh ánh đèn của những tòa nhà cao tầng, của dòng xe hối hả trên phố. Chính vì vậy, nhìn từ trên cao Sông Sài Gòn lại lấp lánh như một dải lụa màu vắt ngang qua một thành phố xa hoa lung linh ánh đèn.

Hàng đêm, trên sông Sài Gòn con tàu Indochina Junk vẫn đều đặng xuôi theo dòng chảy đưa đoàn khách – những con người lựa chọn Indochina Junk làm nơi để trải nghiệm cảm giác thú vị, những cung bật cảm xúc hoàn toàn mới – đi du ngoạn trên sông, ngắm Sài Gòn về đêm.

Khi hoàng hôn buôn xuống Sài Gòn lung linh hơn với những ánh đèn màu lấp lánh. Ở một góc nào đó trên con thuyền Indochina Junk ngắm Sài Gòn theo cách đặc biệt, ta bỗng nhận ra Sài Gòn tuy đông đúc nhưng ở đây lại yên ắng đến lạ. Không có tiếng còi xe, không những tiếng rồ máy, và không có tiếng của những người bán hàng rong trên phố. Chỉ có tiếng con thuyền rẽ nước lao đi trên sông, chỉ có tiếng nhạc du dương, tiếng nói chuyện nhỏ nhẹ, đâu đó còn nghe thấy cả tiếng gió, tiếng lòng trầm trồ trước một Sài Gòn lộng lẫy, kiêu kỳ mà cũng rất bình dị, thân quen.

Trên con tàu Indochina Junk, bạn không chỉ được du ngoạn ngắm cảnh mà còn được trải nghiệm những nét đặc sắc về ẩm thực từ Châu Âu đến Châu Á và thưởng thức những tiết mục ca múa nhạc dân tộc đặc sắc.

Cứ mỗi tối, vào 18h30 phút tàu Indochina Junk lại cập bến Cảng Sài Gòn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Sau khi đón khách, đến 19h45 phút tàu bắt đầu khởi hành đến cầu Thủ Thiêm, xuôi theo dòng chảy của sông Sài Gòn về bến nhà Rồng, trôi dọc theo bến cảng. Trong thời gian đó du khách sẽ vừa thưởng thức những món ăn đến từ đầu bếp nổi tiếng, vừa thưởng thức những tiết mục ca, múa, nhạc dân tộc độc đáo, vừa chiêm ngưỡng khung cảnh lung linh hai bờ sông Sài Gòn. Đến 21h15 phút, tàu cập cảng trả khách, kết thúc buổi du ngoạn và ăn tối đầy những trải nghiệm thú vị.

 

Trên con tàu Indochina Junk, du khách không chỉ được nếm những món ăn đậm đà hương vị Việt, thưởng thức những tiếc mục ca múa nhạc dân tộc đặc sắc mà còn được du ngoạn trên sông, ngắm nhìn Sài Gòn về đêm với những ánh đèn lấp lánh. Đây sẽ là những trải nghiệm khó quên cho những ai một lần từng ghé đến nơi đây đấy.

Hãy đến với Thuyền buồm Đông Dương - Indochina Junk và cảm nhận!

Thuyền buồm Đông Dương - Indochina Junk

Số 5 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TP.HCM

Liên hệ đặt bàn và được tư vấn: 0888.024.240 hoặc 02838957438.