Lịch trình của thuyền buồm Đông Dương có gì hot?

Rất nhiều khách hàng đã gọi điện về cho Thuyền buồm Đông Dương - Indochina Junk để hỏi về lịch trình và các dịch vụ của Thuyền buồm Đông Dương. Hôm nay, Thuyền buồm Đông Dương sẽ giới thiệu cho bạn lị

Đã bao giờ bạn được dùng bữa trên một con tàu sang trọng và nhìn ngắm cảnh vật xung quanh bình yên lênh đênh trên mặt nước? Không đơn giản chỉ là dùng bữa, tại Thuyền buồm Đông Dương bạn còn được du ngoạn ngắm cảnh, thưởng thức li rượu vang đậm vị. Hãy cùng tìm hiểu lịch trình của những con tàu Thuyền buồm Đông Dương như thế nào nhé.

1. Lịch trình phục vụ vào giờ ăn trưa

Phục vụ ăn trưa tại Thuyền buồm Đông Dương - Indochina Junk sẽ có tiệc buffet và set menu theo yêu cầu của quý khách.

Khi đồng hồ điểm 12h00, những con tàu của Thuyền buồm Đông Dương bắt đầu lần lượt cập bến đón du khách lên tàu. Đến 12h45 phút, tàu bắt đầu khỏi hành chuyến du ngoạn dọc trên sông Sài Gòn, qua bến cảng Nhà Rồng, cảng Bến Nghé, dạo quanh sông ngắm cảnh Sài Gòn xa hoa với những tòa nhà cao tầng hiện đại và những công trình kiến trúc đặc biệt. Ngắm nhìn nhịp sống nhộn nhịp của thành phố này.

Hành trình du ngoạn kéo dài khoảng hơn 1 giờ đồng hồ, là khoảng thời gian đủ để du khách thưởng thức những nét đẹp của Sài Gòn phố, trải nghiệm những cảm xúc mới.

Đến 14h chiều, tàu cập bến và trả khách. Chắc chắn chuyến đi này sẽ để lại trong lòng mỗi du khách những ấn tượng sâu sắc.

2. Lịch trình phục vụ vào giờ ăn tối

Phục vụ ăn tối tại Thuyền buồm Đông Dương - Indochina Junk sẽ có buffet và những set menu hấp dẫn.

Khi hoàng hôn dần tàn, Sài Gòn bắt đầu sáng ánh đèn, những con tàu đêm của thuyền buồm Đông Dương sẽ cập bến Vườn Kiểng, số 10B Tôn Đức Thắng đón khách lúc 18h30.

Đến 18h45 tàu tiếp tục đón khách và phục vụ bữa ăn tối. Khi dùng bửa tối trên con tàu của Thuyền buồm Đông Dương, bạn sẽ được vừa thưởng thức những món ngon từ Á đến Âu, vừa được xem những tiếc mục trình diễn nhạc, múa dân tộc.

Sau đó khoảng 19h45, tàu bắt đầu rời bến, hành trình về phía cầu Thủ Thiêm, sau đó xuôi dòng sông Sài Gòn qua bến nhà rồng, dọc theo các bến cảng Sài Gòn. Đến 21h15 Tàu sẽ cập lại bến Vườn Kiểng và trả khách về bến. Chuyến du ngoạn ngắm Sài Gòn về đêm lung linh thật khiến người ta cảm thấy lưu luyến không lỡ rời đi.

3. Tour du ngoạn ngắm cảnh trên sông

Đây là tour du lịch theo yêu cầu của khách hàng, về thời gian khởi hành và hành trình theo ý muốn của khách hàng. Du khách có thể yêu cầu tour đi về Thanh Đa – Bình Quới, đi Nhơn Trạch – Đồng Nai, hoặc về Nhà Bè, Rạch Ông – quận 7.

Với tour du ngoạn ngắm cảnh trên sông bạn sẽ được phục vụ set menu các món ăn do các đầu bếp nổi tiếng chế biến từ những món Á đến món Âu, thưởng thức ẩm thực trong nền nhạc dân tộc đặc sắc, ngắm khung cảnh từ trên sông lãng mạn, lung linh vô cùng. Còn trải nghiệm nào thú vị hơn những chuyến du ngoạn ngắm cảnh như thế này nữa chứ.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và đặt chỗ qua số điện thoại 0888.024.240 hoặc 02838957438.

Thuyền buồm Đông Dương - Indochina Junk

Số 5 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TP.HCM